Câu lạc bộ STC giành thắng lợi vang dội tại giải cờ vua học sinh Thanh Trì năm học 2019 – 2020

628
Ngày 19 tháng 6 vừa qua, tại Trung tâm VH TT & TT đã diễn ra giải cờ vua HKPĐ huyện Thanh Trì năm học 2019 – 2020. Giải đấu là nơi hội tụ những bạn học sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.
Giải đã diễn ra nghiêm túc và chuyên nghiệp, cùng với sự phát triển mạnh của phong trào cờ vua thời gian gần đây, trình độ chuyên môn của các kỳ thủ đã được nâng cao đáng kể với nhiều ván đấu hấp dẫn.
Đoàn học sinh câu lạc bộ cờ vua ST Chess vẫn như mọi năm tham dự giải với quân số áp đảo áp đảo gồm 40 bạn học sinh tham dự. Đây đều là các bạn học sinh xuất sắc đã vượt qua được vòng đấu loại ở trường để tham dự giải đấu cấp huyện lần này.
Qua 7 ván đấu căng thẳng và kịch tính các học trò đang theo học thầy Toàn đã thi đấu tốt và mang về thành tích 1 Huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng và 5 bạn xếp hạng tư chung cuộc.
Dưới đây là danh sách các bạn đã đoạt thành tích cao tại giải:
1. Đào Hoàng Khánh Nhi: HCV bảng U11 Nữ
2. Bùi Tiến Minh: HCB bảng U11 Nam
3. Nguyễn Anh Thư: HCB bảng U11 Nữ
4. Phạm Linh Chi: HCB bảng U7 Nữ
5. Trần Hoàng Gia Hưng: HCĐ bảng U11 Nam
6.Trần Bá Quân: HCĐ bảng U13 Nam
7. Lục Minh Hà: HCĐ bảng U9 Nữ
8. Đoàn Bảo Nam: HCĐ bảng U7 Nam
9. Lê Bảo An: HCĐ bảng U7 Nữ
Chúc mừng các bạn đã đoạt giải và những bạn chưa đoạt giải lần này cũng hãy đừng buồn mà cố gắng rèn luyện bản thân để có thể đạt thành tích tốt hơn trong những lần sau.
Nhận Xét
Chia sẻ