Chùm ảnh học sinh câu lạc bộ Sỹ Toàn Chess tham dự giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng ngày 24/11/2019

494

Ngày 24 tháng 11 năm 2019 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy đã diễn ra giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng tranh cúp Kiện tướng tương lai lần thứ IV. Giải đấu quy tụ hơn 1150 vận động viên đến từ 88 câu lạc bộ, đoàn tỉnh thành ngành về tham dự, tranh tài trong các bảng đấu từ U5 đến Open nâng cao. Giải được tiến hành thi đấu theo hệ Thụy sĩ 8 ván.

Xác định đây là một giải đấu rất khó khăn với tính cạnh tranh cao. Đoàn học sinh ST Chess Club ( câu lạc bộ Sỹ Toàn Chess ) tham dự giải đấu với 30 vận động viên với tinh thần giao lưu học hỏi, cọ xát chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng cấp Quận và Thành phố trong năm học 2019 – 2020. Tuy nhiên, với tinh thần tuổi trẻ là phải thi đấu hết mình, các kỳ thủ cũng đã mang về một số thành tích nhất định, đặc biệt ở bảng U5 với có đến 3 kỳ thủ là Nguyễn Duy Anh, Trần Minh Đức và Đặng Đình Đồng liên tục ở nhóm dẫn đầu và đều đạt 6 điểm/8 ván và nhận giải khuyến khích cá nhân cùng huy chương đồng đồng đội. Đội còn có thêm 2 giải khuyến khích cá nhân Nguyễn Bá Khoa ( U4 ) và Phạm Tâm Phước ( Open ). Thành tích đạt được tuy chưa phải là lớn nhưng với một lực lượng không phải là quá dày thì đó đã là một sự khích lệ về mặt tinh thần to lớn giúp thầy trò câu lạc bộ cùng nhau phấn đấu cho những mục tiêu cao hơn.

Ngoài ra, nhiều kỳ thủ cũng thi đấu đúng với khả năng đạt mức điểm trung bình từ 4-5 điểm/8 ván và đều xếp ở nửa trên bảng xếp hàng là: Đào Hoàng Khánh Nhi – Nguyễn Đức Đăng Khánh ( U10 ), Lê Đức Minh – Lê Trung Hiếu và Nguyễn Minh Quang ( U8 ), Đặng Vũ Anh Kiệt – Lê Tiến Đạt – Hoàng Bảo Nam ( U6 ), Nguyễn Bá Khoa – Nguyễn Hoàng Ngọc ( U5 ), Nguyễn Minh Quang ( Open ), Nguyễn Trung Dũng – Bùi Tiến Khang – Kiều Võ Huy Hoàng ( U7 ). Đây là mức điểm không đủ cho các bạn giành giải, tuy nhiên với các bảng đấu đều có trên dưới 100 vđv, các đối thủ đều rất mạnh thì việc đạt được mức điểm này và xếp ở nửa trên bảng xếp hạng cũng là một sự cố gắng nỗ lực rất lớn của các bạn. Trong đó, cũng có nhiều bạn mới chỉ là lần đầu được tham dự một giải đấu, cảm giác còn hồi hộp, bỡ ngỡ.

Dưới đấy là một số hình ảnh các gương mặt kỳ thủ của câu lạc bộ thi đấu tại giải:

           

 

Nhận Xét
Chia sẻ