Học Viên Online St Chess Club Vô Địch Cờ Vua Tỉnh Nam Định

476

Kỳ thủ Đào Nguyễn Anh Quân sinh năm 2012, học viên đang theo học lớp cờ vua online tại câu lạc bộ cờ vua St Chess Club đã xuất sắc giành chiến thắng 7đ/7 ván tại giải cờ vua cấp tỉnh Nam Định được tổ chứ này 12/04/2023.

ĐÀO NGUYỄN ANH QUÂN – vô địch tỉnh Nam Định 2023

Anh Quân bắt đầu học online với thầy Toàn vào tháng 4 năm 2021, mặc dù chỉ học online và không tham gia thêm lớp trực tiếp nào do ở gần nhà không có câu lạc bộ dạy cờ vua nào, tuy nhiêm với niềm đam mê, chăm chỉ tập luyện, nỗ lực mỗi ngày đã giúp cho Anh Quân vươn lên tầm cao thủ, do được học trong lớp nâng cao cùng các bạn rất mạnh như Phan Khải Trí – Huy chương vàng TP Hà Nội hay Minh Anh – HCB TP Hà Nội,…được cọ xát liên tục cùng với các cao thủ khác trong đội và được thầy phân tích tận tình , sửa lỗi trực tiếp sau mỗi ván đấu giúp Quân tiến bộ không ngừng, các giải đấu online do câu lạc bộ tổ chức Quân cùng thường xếp top đầu. Như vậy, chỉ sau 2 năm tham gia lớp online thôi Quân đã đánh bại tất cả và vươn lên trở thành nhà vô địch tỉnh Nam Định bảng U11.

Anh Quân đấu online với Minh Anh trên chesscom trong buổi học online của Club

Chúc cho Anh Quân sẽ có thật nhiều sức khoẻ để giữ vững được đam mê và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Nhận Xét
Chia sẻ