KẾT THÚC GIẢI CỜ VUA CT5 XALA MỞ RỘNG TRANH CÚP STCHESS LẦN 1 NĂM 2019

360

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2019 đã diễn ra giải cờ vua CT5 XALA mở rộng tranh cúp STCHESS lần 1 . Giải đấu do câu lạc bộ Thăng Long Chess và Lớp cờ vua thầy Toàn tổ chức tại phòng 5.08 CT5 đã quy tụ 38 vận động viên thi đấu theo thể thức hệ thụy sĩ 7 ván.

Giải đấu là dịp để các bạn trẻ đam mê cờ vua có cơ hội được giao lưu cọ xát, nâng cao trình độ và trui rèn bản lĩnh thi đấu. Giải đấu có sự góp mặt của nhiều kỳ thủ trẻ đáng chú ý như Lê Anh Tú 2012, Kiều Hoàng Quân 2012, đây là 2 kỳ thủ đã từng đạt huy chương tại giải trẻ toàn quốc vào mùa hè 2019 vừa qua, ngoài ra còn có kỳ thủ trẻ nổi tiếng đã đạt được khá nhiều thành tích là Nguyễn Đức Đăng Khánh ( nổi bật với tấm huy chương đồng U11 giải hè thành phố Hà Nội ). Giải đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao và nhiều ván đấu kịch tính, các ván đấu hay đều được ban tổ chức cho quay phát trực tiếp để phục vụ khán giả yêu cờ.

Kết quả sau 7 ván đấu căng thẳng kỳ thủ nhiều kinh nghiệm nhất tại giải là Nguyễn Đức Đăng Khánh đã vô địch bảng Open với 6 điểm /7 ván. Vô địch bảng U8 thuộc về kỳ thủ Lê Đức Minh – chàng trai sinh năm 2011 này đã có một cú nước rút thành công ở những ván cuối để bứt lên giành cúp vàng một cách đầy bất ngờ. Nhất bảng U6 là kỳ thủ đầy triển vọng Trần Bảo Nam, ngoài ra giải đấu còn ghi nhận 2 kỳ thủ U5 sinh năm 2014 đầy tiềm năng là Đặng Đình Đồng và Trần Minh Đức đạt đồng hạng ba chung cuộc.

Bảng xếp hạng chung cuộc

http://chess-results.com/tnr474602.aspx?lan=29&art=4

Link ván đấu giữa Hoàng Quân gặp Anh Tú

 

 

Nhận Xét
Chia sẻ